skip to main
|
skip to sidebar
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
ความสำคัญของโครงงาน
เราจัดทำโครงงานเรื่องนี้ขึ้นแล้วทำให้เราได้รับประโยชน์ต่างๆมากมาย เช่น มีความสามัคคีในหมู่คณะ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับวิทยากร รู้ถึปัญหาของงาน
และรู้วิการแก้ปัญหาของงานด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
▼
2010
(11)
▼
กุมภาพันธ์
(11)
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
ผลที่คาดว่าจะได้รับ -ได้ประสบการณ์การในการทำงา...
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
เอกสารอ้างอิงโครงงานเรื่องนี้ได้ศึกษา จากคุณป้าทอง...
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
เกี่ยวกับฉัน
การทำขนมข้าวเกียบจากผลไม้และสมุนไพร
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น