วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร

โครงงานภูมิปัญญาท้องถิ่น
เรื่อง การทำขนมข้าวเกรียบจากผลไม้และสมุนไพร
จัดทำโดย
1.) นางสาว เพ็ญนภา เต็มส้ม ชั้น ม.4/3 เลขที่ 17
2.) นางสาว นภสร สิบทัศน์ ชั้น ม.4/3 เลขที่ 20
3.) นางสาว พิมพ์พิไล พานอุ่น ชั้น ม.4/3 เลขที่ 22
4.) นางสาว พิกุล คนองมาศ ชั้น ม.4/3 เลขที่ 44
เสนอ
อาจารย์ ศิริพร วีระชัยรัตนา
โรงเรียห้วยแถลงพทยาคม
อ. ห้วยแถลง จ. นครราชสีมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น